ช้อปชุ่มฉ่ำรับหน้าฝน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ผ่อน 0% นาน 20 เดือน*

0 Comments
Kitchen Appliances

ทำงานอยู่บ้าน เข้าครัวทำอาหารต้อนรับหน้าฝน กับเครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่อนสบาย ผ่อนต่ำ จะทำอาหารแบบไหน เลือกเครื่องครัวชนิดใด ก็สามารถเลือกผ่อนได้ตามใจ

> เครื่องครัว Build-In

ครบทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ดีไซน์สวย คุณภาพดี ที่สำคัญติดตั้งฟรี มีให้เลือกครบครันจากแบรนด์ชั้นนำ มีทั้ง เตาอบไฟฟ้า เตาแก๊สอินฟาเรดหัวคู่ เครื่องดูดควันติดผนัง เลือกซื้อทั้งแบบเงินสด หรือ ผ่อนชำระด้วยบัตรกดเงินสดได้เลย พร้อมรับโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดกับสินค้าที่ร่วมรายการ

ประโยชน์ของครัว Build-In เหมาะสำหรับบ้านที่พื้นที่ใช้สอยน้อย ด้วยการออกแบบจัดวางอุปกรณ์เครื่องครัวใช้งานได้ทั้งแนวตั้ง หรือหลบมุม นอกจากสะดวกต่อการใช้งาน ดีไซน์ทันสมัย ก็ยังทำให้เกิดพื้นที่ใช้งานที่คุ้มค่า และมีพื้นที่การใช้ชีวิตที่มากขึ้นนั่นเอง

> เครื่องใช้ไฟฟ้าห้องครัว

 จะปรุงอาหารแบบไหน ก็เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดี คู่ครัวได้ง่าย ๆ เพราะมีครบหมด ทั้ง เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อทอดไฟฟ้า เครื่องปั่นผลไม้-อาหาร หม้อหุงข้าว ฯลฯ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ทำให้สนุกกับการเข้าครัวได้มากขึ้น ที่สำคัญสามารถช้อปได้ด้วยเงินสด หรือจะใช้บัตรกดเงินสด เพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด ที่สนใจได้อีกด้วย

จะเพิ่มความสุข พลัสความสนุกในห้องครัวก็ง่าย ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าห้องครัวที่ชอบ แต่ก็ต้องมาดูว่าอุปกรณ์ชนิดใดขาด หรือจำเป็นต้องใช้จริง ๆ ก็ช่วยให้การเข้าครัว ไม่ต้องใช้งบเยอะกว่าที่คิดอีกด้วย

จะช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ก็เลือกได้อย่างคุ้มค่า ด้วยโปรโมชั่นบัตรกดเงินสด อย่างบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จะเลือกผ่อน 0% นาน 20 เดือน* หรือ ผ่อนชำระสบาย ๆ กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานถึง 48 เดือน ก็เลือกได้ตามใจ (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่จุดให้บริการยูเมะพลัสหรือร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ) ไม่ว่าจะเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวแบบไหน ถ้าผ่อนสบาย ๆ ดอกเบี้ยเบา ก็ไม่มีมีปัญหากวนใจนัก คราวนี้ก็เพิ่มความสุขในการเข้าครัวได้มากขึ้นแล้วหละ ที่สำคัญถ้าสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และได้รับการอนุมัติ ก็สามารถเลือกกดเงินสด 0% นาน 30 วัน* สมัครได้ง่าย ๆ อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ ใช้เวลาไม่นาน พกไว้ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บวกความสุขให้ชีวิต 

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Leave a Reply

Your email address will not be published.